Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

12/05/2019

14:41

Những phần mềm học tiếng anh lớp 10 không thể không biết

Việc học tốt tiếng anh không phải là ngày một, ngày hai, mà là cả một quá trình, cần có sự kiên nhẫn. Đừng tạo áp lực khi học tiếng anh, vì điều ấy chỉ làm bạn thêm sợ việc học tiếng anh. Hãy xem việc học tiếng anh như là niềm vui hằng ngày dành cho bạn trải nghiệm, với sự hỗ trợ của những phần mềm học tiếng anh lớp 10.

Tìm hiểu thêm:

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm học tiếng anh lớp 10

Ngày nay,cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, để học tốt tiếng anh 10 đã không còn khó khăn, không cần phải có mặt hàng giờ ở thư viện, bạn vẫn có thể trau dồi được nhiều từ vựng tiếng anh lớp 10 ở mọi lúc, mọi nơi, không cần cố định một chỗ nhờ vào phần mềm học tiếng anh lớp 10.

Các phần mềm hầu như có thể được cài đặt trên điện thoại nên rất tiện lợi, hoặc bạn có thể cài đặt vào laptop.

Phần mềm tiếng anh lớp 10 sẽ giúp các bạn học sinh trau dồi kiến thức

Phần mềm tiếng anh lớp 10 sẽ giúp các bạn học sinh trau dồi kiến thức

Có rất nhiều phần mềm học tiếng anh lớp 10 đa dạng, cung cấp các kiến thức và bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện đầy đủ các kỹ năng tiếng anh, bao gồm nghe, nói, đọc, viết, phát âm, dấu nhấn, ngữ pháp và từ vựng…

Những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Phần mềm tiếng anh lớp 10 – English 10

Tiếng anh lớp 10 – English là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ học tiếng anh lớp 10, mang đến cho người dùng những bài học từ vựng và ngữ pháp, rèn cách phát âm cho bạn.
Với giao diện đơn giản và rõ ràng, phần mềm này là lựa chọn tốt cho các bạn học sinh lớp 10.

Phần mềm học tiếng anh Duolingo

Với Duolingo bạn sẽ không cảm thấy gò bó bởi những kiến thức khô khan mà thay vào đó là sự thích thú khi vượt qua mỗi thử thách của bài học. Bạn sẽ liên tục trải qua: Các bài tập từ đơn giản đến nâng cao,những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học, đều này có thể giúp bạn học tốt tiếng anh lớp 10 và được trau dồi thêm nhiều kiến thức.

Mỗi bài học sẽ bao gồm mỗi câu hỏi, thử thách về nghe, nói, dịch và trắc nghiệm. Các từ ngữ luôn được lặp lại nhiều lần để chúng ta có thể nhớ lâu hơn. Trong mỗi bài tập người học sẽ tương tác rất nhiều. Bạn sẽ phải gõ câu trả lời đúng ngữ pháp và từ vựng, nghe và tập pháp âm theo giọng đọc mẫu vào micro.

Phần mềm EyeSpeak

EyeSpeak tập trung vào việc mang đến bạn sự giải trí, vui vẻ thông qua việc học, luyện nghe và nói. Phần mềm này có rất nhiều bài tập cho bạn hoàn thành, rất nhiều từ mới để học và game để bạn thư giãn.

EyeSpeak là phần mềm tiếng anh lớp 10. Đúng vậy, nó rất hợp để các bạn học sinh lớp 10 có thể tham khảo, đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cải thiện phát âm của mình.

Để học tốt tiếng anh 10 bạn nên tham khảo các phần mềm tiếng anh lớp 10

Để học tốt tiếng anh 10 bạn nên tham khảo các phần mềm tiếng anh lớp 10

Học qua phần mềm và học tại trung tâm – sự kết hợp hoàn hảo

Việc bạn kết hợp giữ học ở các trung tâm tiếng anh và trau dồi thêm các kiến thức ở mọi lúc mọi nơi qua các phần mềm, sự kết hợp hoàn hảo, là bộ đôi song hành, giúp bạn tăng phản xạ tiếng anh.

Các bạn học sinh cấp 3 có thể tải các phần mềm tiếng anh lớp 10, 11,12… Nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Điều bạn cần cân nhắc là lựa chọn nơi học phù hợp, chất lượng tốt, để có thể giúp bạn tiếp thu.

YOLA – trung tâm tiếng anh đầu mang đến các chương trình đào tạo tiếng anh trên nền tảng tiếng Anh học thuật và Tư duy tân tiến, kết hợp phương pháp học trên lớp và học online hiện đại cho mọi lứa tuổi. YOLA cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua việc không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực, với đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết.

Hãy đến với YOLA, tổ chức giáo dục tiếng anh đầy tâm huyết

Hãy đến với YOLA, tổ chức giáo dục tiếng anh đầy tâm huyết

Cùng với sự hội nhập và phát triển, hầu hết mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng anh. Tuy nhiên, việc học tiếng anh trên lớp làm bạn cảm thấy khó khăn hãy thử tìm hiểu về các phần mềm học tiếng anh 10,11,12… kết hợp với việc học ở các trung tâm hoặc các tổ chức giáo dục tiếng anh. Nếu bạn đang mong muốn học tiếng Anh trở nên tiến bộ và đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp. Tổ chức giáo dục YOLA hứa hẹn sẽ là nơi bắt đầu và kết thúc hành trình giao tiếp tiếp tiếng anh lưu loát của bạn.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử