Học Anh văn thiếu nhi tốt ở đâu tại TPHCM?

Học Anh văn thiếu nhi tốt ở đâu tại TPHCM?

29 Tháng Mười 2019

Tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện đại. Nhận thức rõ điều này, các bậc phụ huynh chú trọng đến việc học tiếng anh cho bé từ rất sớm. Nhưng tìm được một trung tâm tiếng anh thiếu nhi uy tín không phải chuyện dễ dàng. Vậy con bạn nên học tiếng anh ở đâu Tp. HCM? Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. 

Những sai lầm nên tránh khi chọn trung tâm tiếng anh cho bé

Tâm lý sính ngoại

Học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt  khi “căn bệnh” phổ biến nhất của nhiều phụ huynh Việt Nam là sính ngoại? Nhiều bậc cha mẹ “kiên quyết” tìm trung tâm 100% giảng viên nước ngoài cho con. Đôi khi khả năng tiếp thu kiến thức của bé không phù hợp với môi trường học như vậy. Nếu “ép” con học theo cách phụ huynh cho là tốt, bé sẽ nảy sinh tâm lý sợ học tiếng anh.

Chọn giáo viên nghiêm khắc 

Nhiều phụ huynh vẫn giữ quan điểm rằng “có áp lực mới có kim cương”. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, nhất là trong việc học tiếng anh của con. Học ngôn ngữ muốn “vào” cần có một tinh thần thoải mái và tâm thế sẵn sàng tiếp thu. Đôi khi, những thầy cô quá nghiêm khắc khiến các bé e dè, sợ sệt. Lứa tuổi thiếu nhi tốt nhất nên được xây dựng nền tảng tiếng anh tự nhiên thay vì học lấy thành tích.

Con nên học tiếng anh ở đâu Tp. HCM để con tiếp thu nhanh kiến thức?
Giáo viên quá nghiêm khắc đôi khi khiến bé trở nên sợ sệt và khó tiếp thu

Phương pháp học thụ động

Thực tế, vẫn không ít trung tâm vẫn còn áp dụng những phương pháp dạy học thụ động. Ở đó, thầy cô là người truyền đạt kiến thức, học sinh sẽ lắng nghe, ghi chép và “nuốt từng lời” thầy cô giảng. Các bé vốn hiếu động, không có khả năng tập trung lâu sẽ rất “ngán” cách học này. Phương pháp học thụ động cũng không giúp bé phát triển các kỹ năng mềm quan trọng khác.

Kinh nghiệm chọn trung tâm học tiếng anh cho bé

Tìm hiểu kỹ giáo trình và phương pháp dạy học

Giáo trình và phương pháp dạy của giáo viên quyết định phần lớn đến hiệu quả học tập của các bé. Một bộ giáo trình có nội dung sinh động, hấp dẫn sẽ lôi cuốn các bé vào mỗi bài học. Phương pháp dạy học phù hợp với lứa tuổi sẽ khiến bé hứng thú, say mê. Dạy tiếng anh cho bé khác với dạy cho các đối tượng khác là người dạy cần biết cách tổ chức lớp học sao cho phù hợp với tâm lý các bé. 

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên

Con nên học tiếng anh ở đâu Tp. HCM khi các trung tâm tiếng anh cho bé được thành lập ngày càng nhiều. Có những trung tâm luôn đặt số lượng lên hàng đầu mà bỏ qua chất lượng. Họ tổ chức các lớp học với sĩ số quá đông. Nhiều bé không có cơ hội được tương tác với giảng viên trong giờ học. Trong khí đó, tương tác và thực hành tiếng anh liên tục mới là yếu tố giúp bé tiến bộ.

Bé có được tương tác với giảng viên?
Bé có được tương tác với giảng viên?

Không nhất thiết phải chọn trung tâm 100% giảng viên nước ngoài

Ưu điểm của những trung tâm tiếng anh sử dụng 100% giảng viên người bản ngữ là giúp các bé được “tắm mình” trong ngoại ngữ. Từ đó, bé hình thành phản xạ tiếng anh tự nhiên và tư duy tiếng anh như trẻ em bản xứ. Tuy nhiên, hạn chế của những trung tâm này là không phải bé nào cũng “thích nghi” kịp. Vì không hiểu hết những điều giáo viên truyền đạt nên bé bỏ lỡ nhiều kiến thức thú vị.

Lưu ý đến những hoạt động bổ ích ngoài giờ lên lớp

Học luôn phải “đi đôi với hành” mới mang lại hiệu quả cao nhất. Học tiếng anh thiếu nhi không phải một ngoại lệ. Khi chọn trung tâm tiếng anh cho con, mẹ nên lưu ý đến việc trung tâm có thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích ngoài giờ lên lớp không? Những “sân chơi” này chính là nơi tạo điều kiện cho bé vận dụng những gì đã được học.

Vậy con bạn nên học tiếng anh ở đâu Tp. HCM để học tiếng anh tốt nhất? Hãy đọc tiếp bài viết này nhé!

Con nên học tiếng anh ở đâu Tp. HCM?

Môi trường học tiếng anh thiếu nhi lý tưởng nhất là một môi trường học kích thích sự sáng tạo, năng khiếu của trẻ. Vậy đâu là trung tâm tiếng anh “trong mơ” dành cho các bé?

Con nên học tiếng anh ở đâu Tp. HCM khi có nhiều trung tâm đáp ứng những tiêu chí trên. Nhưng đa số đều có mức học phí rất đắt đỏ. Duy chỉ có tổ chức giáo dục YOLA được hầu hết các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng và mức học phí hợp lý.

Học tiếng anh thiếu nhi ở tổ chức giáo dục YOLA, các bé không chỉ được truyền dạy kiến thức. Quyền chủ động học tập được giảng viên khéo léo trao cho các học viên nhí. Thông qua các buổi học, các bé được rèn luyện nhiều kỹ năng như: thuyết trình, phản biện, tư duy tiếng anh, làm việc nhóm,…

Không biết nên cho con học tiếng anh ở đâu Tp. HCM thì hãy nghĩ ngay đến YOLA
YOLA là trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín tại Tp. HCM

Vậy con nên học tiếng anh ở đâu Tp. HCM khi có nhiều trung tâm dạy tiếng anh cho thiếu nhi mọc lên như nấm? YOLA chính là trung tâm phù hợp mà cha mẹ đang tìm kiếm. Đăng ký khóa học Dolphin ngay để  giúp con thêm yêu và giỏi tiếng anh thiếu nhi mỗi ngày nhé!

Trung tâm anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.