Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

04/01/2019

16:41

Học tiếng anh lớp 9 chưa bao giờ dễ dàng hơn với Yola

Bên cạnh việc phải dồn sức cho bộ môn toán và văn để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp tiếng anh lớp 9 cũng là một bộ môn vô cùng quan trọng không thể thiếu ảnh hưởng đến kết quả học tập giúp bạn có thể lựa chọn được một ngôi trường như ý. Thấu hiểu được những khó khăn của các bạn học sinh với các chương trình học trên lớp, thấu hiểu được những khó khăn khi giáo viên không thể qua tâm sát sao đến từng người…

Tổ chức giáo dục Yola mang tới khóa học tiếng Anh thiếu niên – Junior (10-14 tuổi) bao hàm các kiến thức cần thiết cho chương trình học tại trường.

Tìm hiểu thêm:

Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em tại Yola

Phương pháp học tập khoa học

Là một chương trình tiếng Anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên được sáng tạo bởi tổ chức giáo dục Yola. Mang tới những sự khác biệt hoàn toàn để đồng hành cùng các bạn trẻ giúp cho bạn có thể chinh phục mọi đỉnh cao đặc biệt là nền tảng để bạn có thể chinh phục được các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết phục vụ cho việc thi cử và học tập. Với những chủ đề mới mẻ được lồng ghép trong từng giáo trình không chỉ mang lại cho các bạn học sinh khả năng luyện tập thành thạo ngôn ngữ mà còn giúp cho các bạn học sinh có thể bổ sung kiến thức của mình một cách tốt nhất để hòa nhập và sinh sống được trong môi trường quốc tế.

Việc tập trung để đưa ra những chiến thuật cho từng loại câu hỏi cụ thể với việc nâng cao tiếng anh vốn từ vựng qua những chủ đề và các bài học đa dạng các bạn học sinh không chỉ trang bị được kiến thức mà còn chuẩn bị được cho mình một tâm lý vững vàng để thành công trong các kỳ thi thật

Với một sự nghiên cứu kỹ lưỡng về chương trình học tiếng anh lớp 9, chúng tôi xây dựng một giáo trình khoa học bài bạc xoay quanh tất cả những chủ đề gần gũi, đặc sắc để phục vụ cho việc học tập và thi cử đặc biệt là mang lại rất nhiều những thể loại câu hỏi để mang lại suy nghĩ đa chiều và phản biện, giúp cho các bạn học sinh có thể chủ động tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhất.

Giảng viên trình độ nước ngoài

Ngoài ra với việc tạo hứng khởi động lực trong học tập, các bạn học sinh hoàn toàn sẽ được dẫn nhập vào từng chủ đề quan trọng trong các kì thi mang lại những ví dụ và hình ảnh minh họa để giúp cho các bạn học sinh có thể thực hiện và thực hành một cách chính xác nhất.

Giảng viên trình độ nước ngoài

Với một đội ngũ giảng viên có trình độ nước ngoài đều tốt nghiệp thạc sĩ, đại học của các trường danh tiếng quốc tế. Đi kèm với đó là một đội ngũ giáo viên bản xứ không chỉ được đào tạo bài bản về tâm sinh lý của lứa tuổi học sinh mà còn mang lại những kiến thức kinh nghiệm sống giúp cho các em có thể tự hoàn thiện thêm kỹ năng của mình giúp em có thể tìm ra những phương pháp học tập đúng đắn nhất. Đó là một trong những điểm mạnh tuyệt đối để khiến cho tổ chức giáo dục YOLA luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh.

theo-doi-sat-sao-tien-do-hoc-tap

Theo dõi sát sao tiến độ học tập

Tổ chức giáo dục Yola luôn chú trọng theo dõi sát sao tiến độ học tập của các bạn giúp cho các bạn xây dựng được những chiến lược đúng đắn và phù hợp nhất để phục vụ cho mọi hoạt động. Với một sự liên kết chặt chẽ giữa phụ huynh và tổ chức giáo dục Yola nắm bắt chính xác được tình hình học tập của các bạn, cùng phụ huynh đưa ra những chiến lược phù hợp nhất. Ngoài ra, để không làm gián đoạn bị kiến thức bất cứ một học sinh nào không đến lớp vì lý do đặc biệt đều sẽ được hỗ trợ bổ sung và lấp đầy những khoảng kiến thức quan trọng.

Tầm quan trọng của kỳ thi chuyển cấp là điều khiến cho rất nhiều nhưng phụ huynh đắn đo và băn khoăn. Trong đó nỗi lo đến từ môn tiếng Anh lớp 9 vẫn luôn là điều mà nhiều người ái ngại. Vì vậy, đến với tổ chức giáo dục YOLA bạn hoàn toàn có thể tìm ra được những phương pháp phù hợp đúng đắn cho con mình. (Amicusmongolia)

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử