Hotline: 028 6285 8080
học tiếng anh cho học sinh cấp 2
Tin tức

21/06/2021

15:35

Khóa học tiếng Anh Yola Junior cho học sinh cấp 2 – chất lượng và hiệu quả

Khác với tiếng Anh tiểu học, tiếng Anh cho học sinh cấp 2 có nội dung khó khăn và lượng kiến thức rộng lớn và phức tạp hơn. Chính điều này sẽ khiến trẻ cảm thấy bỡ ngỡ, đặc biệt là những em bắt đầu vào lớp 6. Vì thế, cần có cách học cũng như chọn khóa học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 phù hợp để quá trình học chất lượng và hiệu quả hơn. Hiểu được điều đó, trung tâm Anh ngữ Yola đã triển khai khóa học Yola Junior – tiếng Anh thiếu niên nhằm giúp các bé học sinh cấp 2 học tập tốt hơn. Cùng Yola tìm hiểu rõ hơn về khóa học này nhé.

Xem thêm:

Học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 – tâm lý sợ và lo lắng

Nếu như ở mẫu giáo và tiểu học, trẻ được giới thiệu tiếng Anh một cách đơn giản để tiếp cận nhất. Trẻ được học trong môi trường sinh động, thu hút bởi các trò chơi và áp dụng phương pháp học mà chơi – chơi mà học thì lên cấp 2, nhất là học sinh lớp 6, trẻ bước đầu sẽ bỡ ngỡ về lượng kiến thức nặng nề và cách dạy có phần khô khan hơn. Tiếng Anh cấp 2 phân tích sâu hơn về những kiến thức cơ bản trẻ đã được làm quen từ cấp bậc Tiểu học. Vì thế, trẻ rất dễ có tâm lý sợ, lo lắng thậm chí là bài xích môn học tiếng Anh. 

học tiếng anh cho học sinh cấp 2

Học sinh cấp 2 rất dễ có tâm lý sợ, lo lắng thậm chí là bài xích môn học tiếng Anh

Những khó khăn trẻ thường gặp phải khi học tiếng Anh cho học sinh cấp 2, nhất là trẻ bước vào lớp 6.

 • Học từ vựng một cách khô khan: Việc mở rộng chủ đề của tiếng Anh cấp 2 dẫn đến lượng từ vựng được cung cấp rất nhiều, trẻ buộc phải học thuộc tất cả.
 • Dồn ngữ pháp: Những ngữ pháp khô khan, mẫu câu mới và bắt buộc phải nhớ công thức để có thể áp dụng làm bài tập sẽ dễ dàng khiến trẻ cảm thấy chán nản hơn.
 • Kỹ năng nói – đọc gặp khó khăn: Các đoạn văn của tiếng Anh cấp 2 quá dài và mới buộc trẻ phải phát âm chuẩn và đọc đúng ngữ điệu. Điều này sẽ gây ra khó khăn cho trẻ khi bắt đầu tiếp xúc với hình thức học này.
 • Kỹ năng nghe: Đây là phần quan trọng được các thầy cô chú ý nhưng do thời lượng học trên lớp quá ít để giáo viên có thể cho trẻ nghe và thực hành nhiều. Vì thế, kỹ năng nghe tiếng Anh của học sinh cấp 2 không được cải thiện nhiều.

Yola Junior – học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 và mục tiêu

Yola Junior là chương trình thuần tiếng Anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình học được xây dựng bài bản, hướng tới mục tiêu giúp học sinh cấp 2 tăng sự tự tin và tinh thần chủ động trong việc áp dụng tiếng Anh để giao tiếp, học tập. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp học sinh cấp 2 củng cố tư duy sáng tạo, biện luận và khả năng tự học, tự nghiên cứu, khám phá kiến thức mới. Xây dựng nền tảng vững chắc cho những em có nhu cầu lấy các chứng chỉ tiếng Anh học thuật như IELTS (6.0-6.5), TOEFL (80+) và đi du học.

học tiếng anh cho học sinh cấp 2

Yola Junior giúp học sinh cấp 2 tăng sự tự tin và tinh thần chủ động trong việc áp dụng tiếng Anh để giao tiếp, học tập

Lộ trình học của Yola Junior

Lộ trình học của Yola Junior được thiết kế hợp lý cùng với mục tiêu nâng cao kiến thức rõ ràng, trung tâm Anh ngữ YOLA tập trung xây dựng hoàn thiện các kỹ năng, nâng cao kiến thức tiếng Anh thông qua rèn luyện cách phát âm từ vựng, chuẩn hóa ngữ pháp.

Lộ trình học của Yola Junior – khóa học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 như sau:

 • Khởi động: Khởi động giao tiếp tiếng Anh cơ bản qua ngôn ngữ nói, viết, hình ảnh và video sinh động
 • Xây dựng toàn diện: Xây dựng toàn diện 4 kỹ năng và phát triển các kỹ năng học thuật cho trẻ.
 • Đào sâu: Đào sâu khả năng tiếng Anh của trẻ thông qua việc phát triển kỹ năng viết sáng tạo.
 • Kết hợp kỹ năng: Kết hợp các kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức học thuật và khả năng tư duy phản biện của trẻ để biện luận, nghiên cứu, viết báo cáo và thuyết trình.

Điểm khác biệt của Yola Junior

Khóa học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 – Yola Junior mang nhiều đặc điểm nổi bật khi đáp ứng được các yếu tố học tập cần thiết như giáo viên, phương pháp giảng dạy, các khóa học, hệ thống giáo trình và xây dựng các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

học tiếng anh cho học sinh cấp 2

Giáo viên tại Yola không chỉ có chuyên môn cao mà còn hiểu tâm lý trẻ

 • Giáo viên chuyên môn cao, thân thiện: Bên cạnh giáo viên bản xứ với trình độ cao, các giáo viên Việt Nam và những cựu du học sinh từng có kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, Anh, Úc… sẽ khuyến khích học sinh cấp 2 tư duy sáng tạo, tăng tương tác lớp học và khơi gợi niềm đam mê, sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân trẻ.
 • Phương pháp học toàn diện: Phương pháp học tiếng Anh của khóa học Yola Junior thông qua kiến thức khoa học và xã hội kết hợp kỹ năng sống. Giúp các em sử dụng tiếng Anh như một công cụ để phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo. Đồng thời phát triển kỹ năng học thuật và tăng khả năng ứng dụng ngôn ngữ trong các lĩnh vực khác nhau.
 • Giáo trình tiên tiến, chất lượng: Giáo trình học tập của khóa học Yola Junior đã được kiểm chứng qua những tổ chức uy tín trên thế giới như: Cambridge, Pearson, Mc. Millan. Những chiến thuật xử lý những dạng câu khác nhau, các dạng bài tập tối ưu hóa điểm số.

Với thông tin được cung cấp qua bài viết, hy vọng các bậc phụ huynh đã có những thông tin cơ bản về khóa học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 – Yola Junior. Qua đó tự tin gửi gắm con em mình tại trung tâm Anh ngữ Yola để kiến tạo cho trẻ một tương lai tươi sáng hơn.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử