Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

06/01/2019

10:50

Kinh nghiệm cần nhớ khi chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng đối với các bậc phụ huynh bởi một địa chỉ tốt nhất chỉ thực sự đảm bảo và hài hòa được những yếu tố về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình, phương pháp phù hợp. Tất cả sẽ cộng hưởng để mang lại những kết quả học tập tốt nhất giúp cho các bạn trẻ có thể tiếp thu được kiến thức một cách tự nhiên. Dưới đây là tất cả những tiêu chí quan trọng mà các bậc phụ huynh cần phải khắc cốt ghi tâm để lựa chọn cho con mình được những địa chỉ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

Những lưu ý khi chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Độ tin cậy và thâm niên giảng dạy

Chắc chắn rằng đối với một trung tâm tiếng Anh có thâm niên lâu năm sẽ luôn luôn hiểu được tất cả những mong muốn có khả năng phân tích được ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh cho trẻ em. Điều này sẽ sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy phù hợp, sáng tạo ra những giải pháp để có thể đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn trẻ. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh cần phải lưu ý đến vấn đề này lựa chọn cho mình một trung tâm dày dạn kinh nghiệm.

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên

Đối với các chương trình học tiếng Anh thiếu nhi, giáo viên là người ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập của các bé, không chỉ đóng vai trò trong việc truyền thụ kiến thức mà còn phải bổ sung được những kỹ năng phải tạo được niềm cảm hứng để cân bằng giữa học và chơi giúp cho các bé có thể tiếp thu được kiến thức một cách tự nhiên. Chính vì vậy mà lựa chọn cho mình được một trung tâm tiếng anh cho bé phải cần đến đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ về tâm lý để có thể đảm bảo tốt nhất những kỹ năng và kinh nghiệm dành cho các bạn nhỏ

Cơ sở vật chất

Đổi mới phương pháp dạy tiếng Anh thiếu nhi ở trong thời điểm hiện tại thường sẽ kết hợp giữa học và chơi kết hợp giữa những hình ảnh trực quan trong các bài giảng của mình. Vì vậy mà cơ sở vật chất khang trang điểm mạnh để giúp cho các trung tâm tiếng anh có thể làm tốt được vai trò truyền thụ kiến thức giúp cho con mình được học một cách chủ động cũng như không gặp phải những áp lực. Đó cũng là một trong những tiêu chí tiếp theo là tất cả các bậc phụ huynh cần phải quan tâm khi lựa chọn

Sự kết nối trung thực giữa phụ huynh và nhà trường

YOLA luôn chú trọng vào sự kết nối giữa học sinh- nhà trường và phụ huynh- nhà trường

Đào tạo giáo dục phải xuất phát từ cái tâm phải có mối liên hệ rất mật thiết giữa phụ huynh và nhà trường. Một trung tâm chất lượng không chỉ cập nhật được những tình hình học tập của các bé nhanh chóng kịp mà phải có mối liên hệ một cách vững chắc để có thể khắc phục những nhược điểm còn tồn tại đồng hành cùng huynh phát huy những ưu điểm để xây dựng một nền tảng học tập tốt nhất cho bé. Đó là một trong những điều kiện cần thiết và là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn sẽ không thể bỏ qua trong cẩm nang lựa chọn của.

Tổ chức giáo dục Yola địa chỉ vàng cho bé

Tổ chức giáo dục Yola với bề dày kinh nghiệm lâu năm của mình với những sự thành công khi mang lại những kiến thức quan trọng để giúp cho các bạn trẻ đạt được nền tảng vững chắc. Ngoài ra đội ngũ giáo viên chất lượng cao đến từ nước ngoài am hiểu tâm lý sẽ mang lại những phương pháp giảng dạy hiệu quả đó là yếu tố để giúp chúng tôi luôn luôn trở thành người bạn đồng hành để giúp phụ huynh nâng cao và cải thiện thành tích học tập cho con mình.

YOLA luôn tạo cho bé môi trường thân thiện nhất để học tập và phát triển

YOLA đã và đang tìm ra những phương pháp học, thiết kế những chương trình học bổ ích nhất cho từng độ tuổi. Ngoài chương trình Dolphin- tiếng Anh thiếu nhi, YOLA cho ra mắt chương trình Junior Primary- tiếng Anh thiếu nhi, tương đương với việc dạy tiếng Anh lớp 1 và các lớp khác tại trường tiểu học

Đến với tổ chức giáo dục Yola bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ một điều gì khi chúng tôi luôn luôn đảm bảo được những thành tích và kết quả học tập của bé với những phương pháp giảng dạy sáng tạo độc quyền để phù hợp với môi trường học tập sẽ mang lại cho các bé niềm cảm hứng để tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên. Với tầm nhìn chiến lược quốc tế mọi nhu cầu của phụ huynh để cho con cái mình có thể hoàn thiện trong thời kỳ hội nhập hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn.

Trung tâm anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử