Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

19/08/2017

17:48

Luyện SAT tại trung tâm anh ngữ YOLA

Tại trung tâm anh ngữ YOLA, những khóa học luyện thi tiếng Anh luôn được biết đến bởi chất lượng cao và kết quả tối ưu của từng học viên sau khóa học. Đặc biệt, khi lựa chọn luyện thi SAT tại trung tâm, học viên sẽ nắm được những kiến thức và kĩ năng để chinh phục kì thi được xem như nền tảng cho mọi ước mơ đi du học

Ngoài ra bạn có thể luyện thêm khóa IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS của YOLA

Tìm hiểu thêm:

1. SAT là gì?

SAT là tên viết tắt của Scholastic Aptitude Test, được biết đến là một trong những kì thi chuẩn hóa cho việc đăng kí vào một số trường đại học tại Hoa Kỳ. Kỳ thi SAT được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service và quản lí bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ.

luyen thi sat

Học và luyện thi SAT là bước nền tảng cho các thí sinh mong muốn học Đại học tại Mỹ

Điểm của kì thi SAT là điểm bắt buộc đối với sinh viên tại Mỹ và sinh viên quốc tế khi lựa chọn chương trình học hệ cử nhân tại trường đại học. SAT là kì thi quan trọng, đánh giá các kiến thức khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Các câu hỏi trong kì thi SAT được đánh giá là khá phức tạp, rất phù hợp cho những thí sinh yêu thích sự suy luận. Thời hạn sử dụng của điểm SAT có giá trị trong vòng 5 năm.

2. Các dạng bài thi SAT

a. SAT I ( SAT Reasoning )

Bài thi này bao gồm 10 phần, trong đó 9 phần sẽ được tính điểm chia đều cho 3 phần chính là Toán, Đọc hiểu và Viết. Phần còn lại có thể là 1 trong 3 phần Toán, Đọc hiểu hoặc Viết, không được tính điểm được dùng để chuẩn hóa kì thi SAT mà không được báo trước.

Thang điểm: 200 – 800/ mỗi phần

Tổng điểm: 600 – 2400 điểm

Thời gian thi: 3 giờ 45 phút.

b. SAT Subject Test còn được gọi là SAT II

Đây là phần thi riêng biệt cho từng môn. Tuy nhiên, tùy trường học và ngành học bạn yêu cầu thi môn nào thì bạn có thể linh hoạt chọn 3 môn trong số các môn dưới đây:

Tiếng Anh: Văn học

Lịch sử: Lịch sử thế giới, lịch sử nước Mỹ.

Toán (Toán 1, Toán 2)

Các môn khoa học: Lý, Hóa, Sinh

Ngoại ngữ: tiếng Trung, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hebrew (Do Thái), Ý, Nhật, Hàn, Latinh

Thang điểm: 200 -800/ phần thi

Hình thức thi: Tất cả các bài thi đều dưới hình thức trắc nghiệm ngoại trừ các môn như Sinh học hoặc các môn ngoại ngữ ( ở phần thi nghe) và  môn Toán.

Thời gian: 60 phút/môn. Tổng thời gian 3 giờ 20 phút

c. Khóa học luyện thi SAT tại trung tâm anh ngữ YOLA

Lộ trình học luyện thi SAT tại YOLA được thực hiện theo một lộ trình cụ thể, đảm bảo lượng kiến thức truyền đạt cho thí sinh. Chương trình học tại YOLA được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều cấp độ khác nhau. Đồng với đó, đội ngũ giảng viên tại YOLA đều tốt nghiệp tại các trường học hàng đầu tại Mỹ như: Đại học Harvard, Đại học Stanford, Đại học Texas A&M. Khi học viên tham dự chương trình học của YOLA sẽ có số điểm trung bình từ 300 – 500 điểm. Với phương pháp giảng dạy sâu sát, học viên được học và thường xuyên trải nghiệm cuộc thi thật, được tư vấn để lựa chọn phù hợp với hướng đi của mình.

luyen thi sat

Các khóa học luyện thi SAT hiện có tại YOLA

 

Tại YOLA, hiện có các khóa học SAT như: Khóa học SAT Foundation 1090 với 68 giờ; khóa học SAT Standard 1200; SAT Intermediate 1300 và khóa học SAT Advanced 1400+trong vòng 56 giờ.

Học viên tại SAT sẽ được giảng dạy và rèn luyện toàn diện các kĩ năng để nhận ra những thế mạnh của bản thân. Đồng thời, những kinh nghiệm mà học viên được truyền đạt đều đến từ những du học sinh xuất sắc trở về. Đặc biệt, với những phần thi khó như từ vựng hay những dữ kiện cần được phân tích chính xác trong quá trình làm bài Reading và Writing, trung tâm YOLA cũng nâng cao toàn diện cho thí sinh và giải quyết các vấn đề kĩ càng.

Tham gia khóa luyện thi SAT tại YOLA sẽ là cơ hội cho thí sinh xét duyệt học bổng hoặc tích lũy đủ điều kiện để học tại các trường Đại học tại Mỹ. Với những chuẩn bị tốt từ nền tảng, bạn sẽ xây dựng được một tương lai tươi sáng và phù hợp với những điều kiện, tài năng, thực lực của bản thân.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử