Hotline: 028 6285 8080
Trung tâm tiếng anh cho trẻ em cần điều kiện như thế nào
Tin tức

24/09/2018

12:06

Những điều kiện cần thiết cho một trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Từ những lợi ích về mặt trí tuệ, cũng như tương lai của trẻ, việc học tiếng Anh cho bé ngày càng được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Nhưng để đảm bảo được chất lượng học tập tốt nhất cho trẻ, các bậc phụ huynh cần lưu ý một số điểm trong việc chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em, nhằm mang lại cho trẻ môi trường học tập tốt nhất để tiếp thu kiến thức một cách toàn diện.

Tìm hiểu thêm:

  1. Lớp học thoải mái, đầy đủ ánh sáng

Phòng học là một yếu tố quan trọng quyết định cho việc tạo hứng thú và ảnh hưởng đến hiệu quả học tập của trẻ. Đối với phòng học tiếng Anh, ngoài các cơ sở vật chất cơ bản như bàn, ghế, bảng, đèn chiếu sáng, thì những thiết bị điện tử hỗ trợ như màn hình tivi, loa, hệ thống kết nối với máy tính của giáo viên cũng là điều không thể thiếu để hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cần có lớp học được trang bị đầy đủ

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cần có lớp học được trang bị đầy đủ

Vì thế, khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, trước khi xem xét những yếu tố khác, các bậc phụ huynh nên tham khảo kỹ cơ sở vật chất của trung tâm để đảm bảo con mình được học tập trong một môi trường tốt nhất.

  1. Giáo viên có kinh nghiệm, thân thiện, yêu trẻ

Như những trang giấy trắng còn thơm mùi vở mới, các bé rất cần được dẫn dắt bởi những giáo viên có kinh nghiệm, thân thiện và đặc biệt là yêu trẻ, để có được tinh thần thoải mái mỗi khi đến lớp.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em cần có các giáo viên có kinh nghiệm, thân thiện và yêu trẻ

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em cần có các giáo viên có kinh nghiệm, thân thiện và yêu trẻ.

Nếu dạy tiếng Anh người lớn cần nhất là số lượng kiến thức truyền đạt được, thì quan trọng nhất trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ chính là làm thế làm để truyền đạt kiến thức cho trẻ một cách tự nhiên nhất, giúp trẻ hứng thú trong từng tiết học. Vì thế, giáo viên tiếng Anh cho trẻ, điều quan trọng là phải biết yêu trẻ, để mang tình yêu thương đó, truyền đạt qua từng lời dạy, trò chơi và dẫn dắt trẻ những bước đi đầu tiên trên hành trình học ngoại ngữ.

  1. Giáo trình bổ ích

Nếu giáo viên được xem là người dẫn đường, thì giáo trình học được xem là người bạn đường tin cậy, hỗ trợ các bé đến với tri thức. Giáo trình học của trẻ, quan trọng nhất là phải được thiết kế một cách sinh động với hình ảnh, tình huống gần với đời sống để từ đó bé có thể dễ dàng liên tưởng và vận dụng tiếng Anh một cách thường xuyên nhất.

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy cũng đóng vai trò quan trọng không kém quyết định đến hiệu quả tiếp nhận kiến thức của trẻ. Ở giai đoạn này, kiến thức ngoại ngữ nên được lồng ghép tài tình vào các tình huống, hoạt động vui chơi trong và ngoài lớp,…

Đặc biệt hơn, đối với YOLA, học viên còn được tự luyện tập ở nhà thông qua ứng dụng đặc biệt chứa những trò chơi, thẻ học tiếng Anh, đoạn hội thoại và bé có thể được ghi âm cách phát âm để giáo viên có thể kiểm tra và chỉnh phát âm, cũng như phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của trẻ, đồng thời luyện được tính tự giác học tập ở trẻ.

  1. Áp dụng trải nghiệm lớp học thử

Đây là một hình thức không có nhiều ở các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Đến với lớp học thử YOLA Dolphin- chương trình tiếng anh thiếu nhi, ba mẹ và các em sẽ được trải nghiệm thực tế mô hình lớp học tích hợp O2O thú vị và đầy cảm hứng. Nơi các giáo viên cùng trợ giảng đầy nhiệt huyết sẽ tương tác với các em trong môi trường 100% Tiếng Anh chuẩn quốc tế với giáo trình được xây dựng theo chuẩn Châu Âu, đội ngũ giáo viên giọng chuẩn và cơ sở vật chất học tập đạt chuẩn quốc tế với lớp học được trang trí sinh động, không gian mở thực hành nhóm tăng tính sáng tạo và kỹ năng xã hội.

Lớp học thử ngoài vai trò giúp phụ huynh có thể đánh giá các yếu tố cần có của một trung tâm tiếng Anh cho con mình, còn giúp các bé có những ấn tượng đầu tiên về môi trường học bởi để đi được một chặng đường dài, bé cần có môi trường tạo hứng thú cho việc học tập.

Định hướng hơn cả một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, YOLA còn định hướng là một tổ chức giáo dục đồng hành cùng con bạn trong hành trình khai phá tiềm năng, đến với YOLA để tạo một nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho con bạn.

Trung tâm anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử