Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

04/01/2019

15:48

Những sai lầm nghiêm trọng khi học tiếng Anh thiếu niên khiến bạn dậm chân tại chỗ

Là cột mốc cực kỳ quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến nền tảng vững chắc để bạn có thể định hướng tương lai. Đặc biệt là đối với môn tiếng anh trung học cơ sở nếu không có phương pháp học tập đúng đắn để cải thiện những sai lầm sớm nhất thì rất khó khăn để bạn có thể làm chủ được môn ngôn ngữ hội nhập này. Việc nhận diện được những sai lầm dưới đây sẽ là yếu tố để mang lại cho bạn những thành tích học tập tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

Học tiếng anh trung học không biết để làm gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ hội nhập

Tiếng Anh là ngôn ngữ hội nhập

Theo từng cấp bậc mà sự phức tạp của từ vựng – ngữ pháp sẽ có sự thay đổi. Nhưng ở lứa tuổi thiếu niên, nhiều bạn vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với công việc, cũng như tương lai sau này, dẫn đến việc học môn này rất qua loa, đối phó.

Với những chương trình được đào tạo chuyên sâu, phải áp dụng được những kiến thức học tập để vận dụng trong cuộc sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ hội nhập có thể đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời giúp bạn có thể thuận lợi trong công việc giao tiếp cũng như những dự định lớn lao trong tương lai. Nếu như bạn không có mục đích rõ ràng chắc chắn việc học tập của bạn chắc chắn sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Không xác định đúng mục tiêu ôn luyện

Chương trình học tiếng Anh trung học sẽ tập trung nhiều điểm ngữ pháp quan trọng hơn hơn đối với chương trình lớp 6,7. Vì thế, khi bước vào các kỳ thi cuối kỳ, hay cuối cấp, nhất là vào lớp 9, thì những câu hỏi trong bài thi sẽ mang tính bao quát tất cả những gì đã học. Vì thế, không nên học cho qua, không ôn lại sau khi kiểm tra, mà phải thường xuyên xem lại tất cả những gì đã học để vận dụng khi cần.

Chỉ chú trọng học ngữ pháp

Tổ chức giáo dục YOLA với những khoá học phù hợp cho từng độ tuổi và nhu cầu

Tổ chức giáo dục YOLA với những khoá học phù hợp cho từng độ tuổi và nhu cầu

Với chương trình học ở trường, lớp học đông, phần lớn các bạn học sinh chỉ được tập trung về từ vựng – ngữ pháp mà không được chú trọng 2 kỹ năng nói và viết. Vì thế, nếu muốn cải thiện 2 kỹ năng còn lại, các bạn nên theo học tại các trung tâm tiếng Anh tp.HCM, Hà Nội hoặc địa phương bạn đang sống.

Và sẽ càng tốt hơn nếu trung tâm bạn chọn có khoá học tiếng Anh thiếu niên, bởi chương trình này được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi 10- 14 tuổi, bao hàm những kiến thức tại trường trung học cũng như nhiều kiến thức bổ ích khác.

Coi nhẹ việc học tiếng Anh

Xem nhẹ việc học tiếng Anh

Xem nhẹ việc học tiếng Anh

Xem nhẹ việc học tiếng Anh và chỉ chú trọng đến những môn Toán, Văn, Lý, Hoá là vấn đề thường thấy ở các bạn học sinh. Vì thế, nếu thấy mình yếu tiếng Anh thì các bạn thường chọn học ở những lớp học thêm do thầy, cô mở, chú trọng đến việc làm bài tập, để tiếp xúc nhiều hơn với các câu hỏi thường được đặt ra trong bài kiểm tra.

Nhưng điều này không hề mang lại hiệu quả học tập thiết thực mà chỉ mang tính đối phó. Cách tốt nhất để học giỏi tiếng Anh là bạn cần phải tìm kiếm cho mình được một trung tâm tiếng Anh để có thể đảm bảo được những phương pháp học đúng đắn.

Trung tâm tiếng Anh Tp.HCM

Tổ chức giáo dục Yola luôn đồng hành cùng các bạn học sinh mang lại cho các bạn một khối lượng kiến thức bổ ích giúp các bạn có thể vận dụng được các kiến thức vào bài tập cũng như thực tiễn.

Học tiếng Anh tại trung tâm sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức và vận dụng tốt ngôn ngữ

Học tiếng Anh tại trung tâm sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức và vận dụng tốt ngôn ngữ

Với những chương trình đào tạo bài bản và đúng đắn với những đội ngũ giảng viên bản xứ người nước ngoài hoàn thiện đầy đủ cho bạn tất cả những kỹ năng quan trọng. Đặc biệt là với những phương pháp học khoa học phù hợp với từng thời điểm khác nhau hoàn toàn có thể mang lại cho bạn nhiều cảm hứng trong học tập.

Sự chuyên nghiệp tận tâm và uy tín trong suốt những năm tháng hoạt động của YOLA  mang tới một nền tảng vững chắc cho các bạn học sinh giúp các bạn có được những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử