Hotline: 028 6285 8080
Vocabulary for IELTS - Collins - Sách học từ vựng IELTS tốt nhất
Tin tức

14/10/2020

14:37

Bỏ túi 6 cuốn sách học từ vựng IELTS hiệu quả

Học từ vựng IELTS là một trong những bước căn bản thiết yếu đầu tiên mà bất kỳ người học nào cũng phải thực hiện trong quá trình luyện thi IELTS. Nhưng để có vốn từ vựng để giành được điểm số cao trong kỳ thi IELTS thì không phải là điều dễ dàng khi mà tài liệu học trên thị trường ngày càng tràn lan. Vậy thì 6 cuốn sách học từ vựng IELTS mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được vốn từ để có thể giành được điểm số tối ưu.

Xem thêm

Vocabulary for IELTS – Cambridge

Đây là cuốn sách học từ vựng IELTS nổi tiếng của nhà xuất bản Cambridge gồm 25 chủ đề từ vựng thiết yếu. Cuốn sách đưa ra những cảnh báo lỗi thường gặp và lời khuyên hữu ích cho việc học từ vựng hiệu quả. Sau mỗi chủ đề từ vựng là bài kiểm tra để người học ôn lại kiến thức đã học. Tuy nhiên, cuốn sách này có lượng từ vựng khá lớn nên bạn cần có lộ trình học tập phù hợp.

Vocabulary for IELTS - Cambridge

Cuốn sách học từ vựng IELTS hiệu quả không thể bỏ qua

Link download: Vocabulary for IELTS – Cambridge

Academic Vocabulary in Use – Cambridge

Đây cũng là cuốn cách từ Cambridge nhưng chuyên về học thuật dành cho các bạn luyện thi IELTS. Cambridge Academic Vocabulary in Use chia thành 50 bài học được thiết kế khoa học theo từng chủ đề, kỹ năng. Cuốn sách này được trình bày rất dễ hiểu, có sự phân tích chi tiết hệ thống các từ vựng, ngữ cảnh sử dụng và bài tập thực hành. 

Academic Vocabulary in Use - Cambridge

Academic Vocabulary in Use – Sách học từ vựng IELTS theo chủ đề học thuật

Link download: Academic Vocabulary in Use – Cambridge

Check your Vocabulary for IELTS – Rawdon Wyatt

Đây là cuốn sách của tác giả Rawdon Wyatt dành cho người bắt đầu luyện thi IELTS. Sách gồm nhiều bài tập với nhiều chủ đề khác nhau. Bố cục của cuốn sách gồm 2 phần là từ vựng thông dụng và từ vựng cho các chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS bao gồm cả câu, đoạn văn để đọc hiểu dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các bài tập điền từ cũng được đính kèm theo để kiểm tra.

Check your Vocabulary for IELTS - sách học từ vựng IELTS

Check your Vocabulary for IELTS – sách học từ vựng IELTS

Link download: Check your Vocabulary for IELTS – Rawdon Wyatt

Vocabulary for IELTS – Collins

Cuốn sách này sẽ giúp bạn trau dồi được vốn từ vựng của bản thân với 18 chủ đề thường xuất hiện trong IELTS. Mỗi bài học trong sách tập trung vào một trong 4 kỹ năng của IELTS và bài tập thực hành. Như vậy, bạn vừa có thể xây dựng được vốn từ vựng phong phú, vừa cải thiện kỹ năng làm bài.

Vocabulary for IELTS - Collins - Sách học từ vựng IELTS tốt nhất

Vocabulary for IELTS – Collins – Sách học từ vựng IELTS tốt nhất

Link download: Vocabulary for IELTS – Collins

English Collocations in Use – Cambridge

Việc học từ mới để có vốn từ vựng phong phú là một chuyện, nhưng để thực sự sử dụng nhuần nhuyễn chúng thì bạn cần phải hiểu về Collocations – những cụm từ thường đi với nhau. Bởi chúng sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh chính xác và tự nhiên hơn. 

English Collocations in Use - Sách từ vựng IELTS về collocation

English Collocations in Use – Sách từ vựng IELTS về collocation

Link download: English Collocations in Use – Cambridge

Vocabulary for IELTS Advanced – Cambridge

Đây là cuốn sách tổng hợp từ vựng giúp người học nâng cao kỹ năng Speaking và Writing. Sách gồm 25 unit, trong đó 20 unit đầu tiên gồm các từ vựng theo chủ đề tổng quát và học thuật. Mỗi chủ đề được chia thành nhiều phần nhỏ hơn. Mỗi unit gồm 3 trang bài tập từ vựng dựa trên các bài nghe, đọc, viết và nói tương tự như dạng bài trong bài thi IELTS thật. Unit 21-22 cung cấp các tips hữu ích để phát triển từ vựng và sử dụng từ điển. Còn unit 23-25 tập trung cung cấp các từ vựng trong phần thi IELTS Writing.

Vocabulary for IELTS Advanced - Sách học từ vựng theo chủ đề 

Vocabulary for IELTS Advanced – Sách học từ vựng theo chủ đề

Link download: Vocabulary for IELTS Advanced – Cambridge

Trên đây là 6 cuốn sách học từ vựng IElTS được nhiều người học lựa chọn trong thời gian qua. Hy vọng đây là sẽ là nguồn tài liệu bổ ích dành cho bạn trong việc bổ sung vốn từ vựng để có thể đạt điểm cao trong bài thi IELTS.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử