Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

07/08/2018

15:56

Tầm quan trọng của tiếng anh thiếu niên trong việc phát triển tương lai tri thức trẻ

Nếu giai đoạn 5-9 tuổi là khoảng thời gian phát triển tư duy, hình thành những kiến thức nền đầu tiên, thì giai đoạn 9-14 tuổi là thời gian tiếp nhận, xây dựng và bổ sung kiến thức quyết định cho việc phát triển tri thức về sau.

Vì thế, chương trình tiếng anh lớp 8 đóng vai trò rất quan trọng vào giai đoạn này, góp phần chuẩn bị những hành trang đầu tiên trong quá trình chinh phục nguồn tri thức của nhân loại.

Tìm hiểu thêm:

Chương trình tiếng anh thiếu niên YOLA English Junior (YEJ)
Chương trình tiếng anh thiếu niên YOLA English Junior (YEJ)

Tuy nhiên, 9-14 tuổi cũng là giai đoạn của việc xuất hiện nhiều thay đổi trong tâm sinh lý, vì thế chương trình học trong thời gian này cũng phải được thiết kế để thu hút và mang lại cảm hứng cho các học viên.

Chương trình tiếng anh thiếu niên YOLA English Junior (YEJ) áp dụng phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới tại Việt Nam, mang tiếng Anh lồng ghép vào các kiến thức Khoa học và Xã hội kết hợp với kỹ năng sống theo chương trình tiên tiến của Mỹ (Content- Based Instruction).

1. Mục tiêu của chương trình tiếng anh thiếu niên tại YOLA

Mục tiêu của chương trình tiếng Anh thiếu niên (YEJ- YOLA English Junior) hướng đến việc giúp học viên xây dựng sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh với việc phát âm chuẩn giọng Mỹ và sự chủ động, tự nhiên trong việc dùng tiếng Anh để giao tiếp. Bên cạnh đó, nhờ giáo trình được lồng ghép vào các kiến thức về Khoa học, Xã hội và kỹ năng sống, góp phần phát triển tư duy và tiếp cận nhiều nguồn kiến thức mới.

2. Điểm nổi bật của chương trình tiếng Anh thiếu niên

Chú trọng vào kỹ năng phát âm của học viên, YOLA luôn có đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, trình độ cao theo sát từng học viên trong việc chỉnh phát âm. Bên cạnh đó, các giáo viên Việt Nam, đều được tổ chức giáo dục YOLA tuyển chọn kỹ lưỡng, là những cựu học sinh từng có kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, Anh, Úc,…

Chương trình tiếng Anh thiếu niên được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ

Đội ngũ giáo viên của YOLA luôn sẵn sàng mang đến những kiến thức từ các nền giáo dục tiên tiến mình đã được tiếp nhận đến cho học viên, từ đó khuyến khích tư duy sáng tạo, tăng tương tác lớp học và khơi gợi niềm đam mê, sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân học viên.

3. Phương pháp học bổ ích cho thiếu niên

Phuơng pháp học tiếng Anh thông qua kiến thức Khoa học và Xã hội kết hợp kỹ năng sống giúp học viên sử dụng Tiếng Anh như một công cụ để phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, các kỹ năng đều được rèn giũa một cách cân bằng để tránh tình trạng “học lệch” chỉ giỏi 2/4 kỹ năng như một số trường hợp thường thấy.

 

Các bạn học viên được thảo luận và tiếp xúc với nguồn kiến thức đa dạng

Nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo là những tiêu chí mà YOLA hướng tới trong chương trình tiếng Anh thiếu niên – YOLA English Junior.

4. Lộ trình học thiết kế hợp lý

Ngoài chương trình học đa dạng thì lộ trình học cũng được YOLA chú trọng sắp xếp một cách hợp lý để cân đối khối lượng kiến thức cho các giai đoạn cũng như trình độ của học viên.

Chương trình tiếng anh thiếu niên YOLA English Junior có 4 cấp độ chính: Pre Junior, Young Pioneers, Young Achievers và Young Scholars. Trong đó, kiến thức được phân bổ thành 4 giai đoạn.

Giai đoạn 1: khởi động tiếng Anh cơ bản qua ngôn ngữ nói, viết, hình ảnh và video sinh động.

Giai đoạn 2: xây dựng toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ và phát triển các kỹ năng học thuật.

Giai đoạn 3: Đào sâu khả năng tiếng Anh thông qua việc phát triển kỹ năng viết sáng tạo

Giai đoạn 4: Kết hợp các khả năng ngôn ngữ, kiến thức học thuật và khả năng tư duy phản biện để biện luận, nghiên cứu, viết báo cáo và thuyết trình.

Học viên của trung tâm anh ngữ YOLA và giáo viên

Với chương trình tiếng anh thiếu niên được thiết kế bởi tổ chức giáo dục YOLA, các bạn trẻ sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện, giàu kiến thức, mở ra tư duy đầy sáng tạo cho những tiềm năng tri thức trẻ chinh phục kho tàng văn hoá to lớn của nhân loại.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA. (Cialis)

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử