Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

27/09/2017

10:02

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH YOLA FACES 2017

dau tot nghiep

 

Các bạn học viên YOLA tham gia các kì thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, SAT khi báo điểm thi về YOLA sẽ có cơ hội tham gia chương trình YOLA’s FACES với học bổng lên đến 1600 USD.

Đây là chương trình lần đầu tiên có mặt tại YOLA, nhằm mục tiêu tuyên dương thành tích xuất sắc, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các bạn học viên và cũng là món quà khuyến khích các bạn có thêm động lực để phấn đấu và viết tiếp ước mơ của mình.

Tìm hiểu thêm:

hinh tap the

Quy định của chương trình như sau:

1. Đối tượng: Tất cả học viên YOLA của đúng chương trình IELTS, TOEFL, SAT tại YOLA. (Ví dụ: Học viên học SAT tại YOLA nhưng có điểm thi thật TOEFL sẽ không được tham gia chương trình này) và phải hoàn thành ít nhất 01 khóa học cùng chương trình báo điểm trong năm 2017.

2. Cách thức tham gia: Tất cả học sinh theo đúng yêu cầu đối tượng, báo điểm thi về YOLA bằng cách:

– Gửi bảng điểm thi thật qua email: bản PDF tải về từ trang web hoặc ảnh chụp rõ ràng/ bản scan về email chaupham@yola.vnhoặc gửi bảng điểm thi thật trực tiếp tại quầy tư vấn các cơ sở YOLA.

– Thời hạn báo điểm: báo điểm về YOLA trong vòng 30 ngày kể từ ngày có điểm thi thật.
(Các trường hợp đặc biệt: Hội đồng thi thông báo điểm trễ, học sinh mất account để xem điểm… Học sinh vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc học viên theo số (028) 73 033199 hoặc email chaupham@yola.vn (Ms.Chau) để biết thêm chi tiết)

– Chương trình YOLA FACES 2017 sẽ kết thúc việc nhận hồ sơ tham gia vào lúc 23:59 ngày 22/12/2017. Học viên báo điểm sau thời gian trên sẽ được xem xét khen thưởng theo quy định của chương trình Báo điểm ngay, nhận quà hay

3. Quy định khen thưởng: Quy ước: x là số điểm thi thật mà học viên đạt được

– IELTS: x >= 8.0 sẽ nhận học bổng từ 800 USD

– TOEFL: x >= 110 sẽ nhận học bổng từ 1,100 USD

– SAT:  x >= 1,500 sẽ nhận học bổng từ 1,500 USD

Lưu ý:

– Học viên tham gia chương trình chịu trách nhiệm về tính xác thực của bảng điểm và các thông tin cung cấp cho chương trình.

– Chương trình chỉ áp dụng cho học sinh báo điểm cho YOLA theo đúng quy định về thời gian được nêu rõ. (Các trường hợp đặc biệt: Hội đồng thi thông báo điểm trễ hơn… Học sinh vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc học viên để biết thêm chi tiết)

– Học viên đồng ý tham gia chương trình phải hoàn tất đầy đủ các thủ tục khen thưởng theo hướng dẫn của Ban tổ chức chương trình.

– YOLA có quyền sử dụng thông tin điểm số, hình ảnh và các nội dung chia sẻ của học viên tham gia chương trình cho các công tác truyền thông.

– Chương trình có thể thay đổi các mức điểm và mức khen thưởng mà không cần thông báo trước.

– Mỗi học viên chỉ được tham gia chương trình YOLA’s FACES 01 lần duy nhất.

Mọi thắc mắc, Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng liên hệ  Bộ phận Chăm Sóc học viên  theo số (028) 73 033199 (trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử