Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

05/01/2019

14:33

Chứng chỉ ACT có vai trò như thế nào?

Cũng tương tự như SAT, chứng chỉ ACT là một kỳ thi đánh giá năng lực, là một điểm cộng khi bạn muốn ghi danh vào các trường đại học Mỹ. Vì vậy, để giúp bạn có thể nắm bắt được tầm quan trọng giúp bạn có thể chỉnh chu hơn trong việc học tập cũng như tìm ra cho mình một địa chỉ luyện thi ACT tốt nhất những chia sẻ những kiến thức ở trong bài viết hôm nay là những điều mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS của YOLA

Tìm hiểu thêm:

Kỳ thi ACT là gì?

Kỳ thi ACT là gì?

Viết tắt của American College Testing đây là một trong những kỳ thi cực kỳ quan trọng nhằm đánh giá năng lực, là một trong những tiêu chuẩn cho đầu vào trong các trường đại học tiêu chuẩn tại Mỹ. Trong một bài thi sẽ bao gồm môn Anh ,môn Toán, đọc hiểu và khoa học. Vì vậy mà không chỉ có được những kiến thức quan trọng mà còn bạn cần phải có được một tư duy logic để có thể hoàn thành tốt trong bài thi.

Tầm quan trọng của chứng chỉ ACT

Điều kiện cần để đi du học

Điều kiện cần để đi du học

Bạn đang mơ ước đến nước Mỹ danh tiếng, bạn đang mong muốn học tập ở những trường đại học chất lượng cao tại đây, thì ACT là một điểm cộng để bạn ghi điểm trong mắt bộ phận xét tuyển, bởi chương trình học phổ thông tại Việt nam và Mỹ là hoàn toàn khác nhau, nên sẽ khó khăn cho bộ phận xét tuyển chỉ dựa vào học bạ cấp 3 và xét duyệt cho bạn vào trường. Vì vậy, ACT như là một bài “thi đại học” cho các bạn để tăng cơ hội được nhận vào trường.

Học ACT để xin học bổng du học

Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế là một trong những “điểm cộng” để giúp bạn có cơ hội xin  học bổng tại các trường đại học danh tiếng. Do đó bạn cần phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định mới được xét duyệt. Nếu như có được kế hoạch ngay từ đầu bạn hãy dành ra cho mình được những giải pháp ôn luyện phù hợp nhất.

Luyện thi ACT ở đâu tốt nhất

Khoá học ACT tại YOLA được chia thành nhiều cấp độ

Vì không mấy phổ biến tại Việt Nam, nên có rất ít trung tâm tiếng Anh tphcm nhận đào tạo chương trình luyện thi ACT. Hiểu được tầm quan trọng trong các kì thi tuy nhiên tìm kiếm cho mình một địa chỉ luyện thi ACT tốt nhất là một trong những băn khoăn trăn trở của rất nhiều bạn trẻ trong thời điểm hiện tại. Tổ chức giáo dục Yola sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất để mang đến cho bạn thành tích cao trong học tập giúp bạn chinh phục được giấc mơ Mỹ.

Chương trình học vô cùng đa dạng, chia thành nhiều cấp lớp, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học viên. Ngoài kiến thức được học, các bạn học viên sẽ thường xuyên được luyện tập với đề thi ACT thật, thi thử miễn phí vào giữa và cuối kỳ để không cảm thấy bỡ ngỡ trong kỳ thi thật.

Tổ chức giáo dục Yola đã đồng hành cùng rất nhiều bạn trẻ mang lại cho bạn nhưng kết quả thì tập đúng đắn. Điều này được cộng hưởng từ một giáo trình phù hợp, một đội ngũ giáo viên có trình độ nước ngoài và những giáo viên bản xứ hiểu về tâm lý nắm chắc kiến thức trọng tâm trong các kỳ thị để xây dựng cho bạn một định hướng phù hợp và đúng đắn nhất.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử