Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

12/05/2019

15:36

Học từ vựng tiếng anh 11 hiệu quả chỉ với những phương pháp sau

Bạn có đang gặp rắc rối với vốn từ vựng tiếng anh 11 của mình? Bạn đang tự hỏi tại sao mọi người học được còn mình lại không? Liệu chúng có thực sự khó hay do bạn chưa tìm được phương pháp và hướng đi đúng. Tất cả những thắc mắc trên của bạn sẽ được YOLA giải đáp dưới đây.

Tìm hiểu thêm:

Tầm quan trọng của việc học từ vựng tiếng anh 11

Giúp bạn hoàn thành tốt các bài thi

Có thể nhận thấy đầu tiên là việc nắm chắc vốn từ vựng tiếng anh 11 sẽ giúp bạn đạt điểm tuyệt đối trong các bài thi. Ví dụ: ở phần ngữ pháp, nếu bạn không nắm chắc công thức thì việc đọc hiểu cũng sẽ giúp bạn tìm được đáp án đúng, còn về phần nghe, muốn nghe được chắc chắn bạn phải có vốn từ vựng trước đã. Như vậy có thể thấy, mặc dù bài thi được chia thành nhiều kỹ năng khác nhau, nhưng muốn làm tốt, điều đầu tiên bạn cần là học tốt từ vựng lớp 11.

Xây dựng vốn từ vựng cho bản thân, phát triển kỹ năng giao tiếp

Bao gồm 16 unit với chủ đề đa dạng và phong phú, từ vựng tiếng anh lớp 11 sẽ là nguồn tài nguyên rất lớn để bạn bổ sung và trau dồi thêm vào vốn từ vựng của mình. Nếu đã có cho mình vốn từ vựng tốt, bạn chỉ cần rèn luyện thêm khả năng phát âm và thực hành thường xuyên là đã có thể giao tiếp tiếng anh được như người bản ngữ.

Bổ trợ các kỹ năng còn lại

Liệu bạn có để ý, mở đầu mỗi Unit luôn luôn là Vocabulary. Và đương nhiên, sự sắp xếp này không phải ngẫu nhiên, nó chứng tỏ rằng nếu muốn học tốt các kỹ năng còn lại, bạn chắc chắn phải nắm chắc từ vựng tiếng anh lớp 11.

Tạo tiền đề cho tương lai ngay từ bây giờ

Bạn đã từng nghĩ sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông mình sẽ theo đuổi con đường nào chưa? Bạn muốn làm công việc yêu thích ở công ty đa quốc gia hay đi đến một đất nước xinh đẹp và phát triển? Tất cả những điều trên chắc chắn sẽ không quá xa vời, nếu bạn chú trọng việc học tiếng anh ngay từ bây giờ.

Hiểu được tầm quan trọng của việc học từ vựng tiếng anh 11 giúp bạn tìm ra được định hướng khi  học tiếng anh

Hiểu được tầm quan trọng của việc học từ vựng tiếng anh 11 giúp bạn tìm ra được định hướng khi học tiếng anh

Phương pháp học từ vựng hiệu quả

Việc áp dụng sách tiếng anh 11 chương trình mới với số lượng và độ khó của các phần tăng lên, đòi hỏi các bạn cần phải tự trau dồi và nâng cao kỹ năng của mình hơn nữa. Nhưng trong bất cứ trường hợp nào, thì những phương pháp học từ vựng tiếng anh 11 mà YOLA chia sẻ dưới đây đều “ bất di bất dịch”.

  • Đọc thật nhiều và đọc bất cứ thứ gì bạn thích
  • Hiểu ngữ cảnh sử dụng
  • Học các từ và nhóm từ liên quan
  • Đặt câu với những từ đã học
  • Dùng flashcard để ôn tập từ
  • Luôn mang theo một cuốn sổ ghi chú
  • Học từ vựng qua các trò chơi hay phần mềm học tiếng anh
  • Đọc và lặp lại mỗi ngày
Phương pháp học từ vựng lớp 11 hiệu quả là bí quyết giúp bạn học tốt tiếng anh

Phương pháp học từ vựng lớp 11 hiệu quả là bí quyết giúp bạn học tốt tiếng anh

Làm thế nào để chinh phục tiếng anh

Câu chuyện làm thế nào để chinh phục tiếng anh là câu chuyện không hề đơn giản và không phải của riêng ai. Hầu hết những bạn trẻ, khi tìm đến YOLA đều gặp phải tình trạng này, rất muốn học tốt tiếng anh nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, hay không tìm được phương pháp học hiệu quả. Nhưng sau một thời gian học tập và gắn bó với tổ chức giáo dục YOLA, các bạn đã thoát khỏi nỗi “ ám ảnh” mang tên tiếng anh và đạt được thành công nhất định.

Bạn Bảo Châu ( IELTS 8.0 ) chia sẻ: “ Các thầy cô YOLA không chỉ mang đến kiến thức một cách thông thường mà còn áp dụng rất nhiều phương pháp dạy học khác để bọn em hiểu và nhìn thấy nhiều khía cạnh của sự việc”.

Bạn Tôn Thất Tuấn Kiệt ( TOEFL 116) nói: “Thời điểm em ôn thi TOEFL khá gấp rút, nhờ bí kíp làm bài nhanh và hiệu quả của các thầy cô tại YOLA mà em đã đạt được kết quả ngoài mong đợi”.

YOLA đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công

YOLA đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công

Các bạn hoàn toàn có thể trở thành một trong số những học viên xuất sắc của YOLA, đạt được thành tích đáng nể và tiến xa hơn trên con đường chinh phục ước mơ nếu đăng ký học tại trung tâm tiếng anh YOLA ngay hôm nay.

Hi vọng những điều mà YOLA vừa chia sẻ đã giúp thoát khỏi “nỗi sợ” mang tên từ vựng tiếng anh 11. Nếu bạn tìm được đúng phương pháp và kiên trì luyện tập mỗi ngày, chắc chắn thành công sẽ ở ngay trước mặt. YOLA chúc bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử