Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

01/07/2021

16:07

Cánh cổng vào trường quốc tế không còn xa với khóa luyện thi Flyers cấp tốc tại YOLA

Hiện nay, nhu cầu cho trẻ học, thi tiếng Anh để vào các trường lớp Quốc Tế đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi thế các bậc phụ huynh luôn ráo riết tìm kiếm trung tâm Anh ngữ có khóa luyện thi Flyers cấp tốc, nhất là thời gian diễn ra kỳ thi đã đến gần. Hiểu được điều đó, trung tâm Anh ngữ YOLA đã triển khai khóa luyện thi Flyers cấp tốc đáp ứng nhu cầu của mẹ và giúp các em yên tâm hơn  trong kỳ thi sắp tới.

Xem thêm:

1. Giới Thiệu Khóa Học Luyện thi Flyers

Flyers – kỳ thi tiếng Anh trẻ em cấp độ Movers của Cambridge là hệ thống kiểm tra những kỹ năng Tiếng Anh học sinh thuộc cấp độ tiểu học. Hiện nay, các em học sinh tiểu học đã có bằng mover hoặc các em học sinh đang học lớp 4, lớp 5  có độ tuổi từ 9 – 12 muốn được chuyển tiếp sang các lớp chuyên Anh vượt trội; hoặc các em học sinh lớp 5 đã có nền tảng tiếng Anh muốn vào theo học tại các trường Quốc tế đều cần phải trải qua kỳ thi Flyers để đánh giá năng lực và phải đạt được chứng chỉ do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge cấp. 

Giới thiệu khóa luyện thi cấp tốc cho Flyers tại YOLA

Giới thiệu khóa luyện thi cấp tốc cho Flyers tại YOLA

Nắm bắt được nhu cầu cải thiện kiến thức cho con em học sinh của các bậc phụ huynh, trung tâm Anh ngữ YOLA tổ chức khóa học luyện thi Flyers cấp tốc nhằm giúp trang bị các kỹ năng Anh ngữ chuẩn ngay từ đầu để các em có thể dễ dàng thành công trong việc học tập Anh ngữ ở trường phổ thông hoặc các chương trình học tập quốc tế. 

2. Đối tượng tham gia khóa luyện thi cấp tốc cho Flyers tại YOLA

Chứng chỉ Cambridge Flyers là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.HCM. 

Các em học sinh đã tham gia học tiếng Anh tại trường từ 3 năm trở lên là có thể tham gia khóa học

Các em học sinh đã tham gia học tiếng Anh tại trường từ 3 năm trở lên là có thể tham gia khóa học

Khóa luyện thi cấp tốc cho Flyers tại YOLA không yêu cầu đầu vào đối với các học viên. Đối tượng tham gia khóa luyện thi cấp tốc cho Flyers tại YOLA bao gồm:

 • Các em học sinh đang học lớp 5.
 • Các em học sinh muốn lấy bằng Flyers để tham gia các trường học Quốc tế.
 • Các em học sinh đã tham gia học tiếng Anh tại trường từ 3 năm trở lên là có thể tham gia khóa học.

3. Thời lượng khóa luyện thi cấp tốc cho Flyers tại YOLA

Khóa khóa luyện thi cho Flyers tại YOLA phân bố đều các buổi trong tuần với thời gian học hợp lý, giúp củng cố và nâng cao kiến thức cho các em học sinh.

4. Nội dung khóa luyện thi cấp tốc cho Flyers tại YOLA

Nội dung khóa luyện thi cấp tốc cho Flyers tại YOLA tập trung giúp các em học sinh làm quen với bài thi Flyers và luyện tập kỹ năng làm bài.

 • Kết hợp học từ vựng và phát âm chính xác thông qua các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi.
 • Luyện viết theo chủ đề gần gũi và quen thuộc nhằm tạo hứng thú cho các em.
 • Luyện nói (giao tiếp) thông qua các chủ đề.
 • Năng cao kỹ năng nghe nói bằng cách để các em nghe và đọc lại những đoạn hội thoại gần gũi với đời sống bằng tiếng Anh.

Trước tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, nhằm chung tay cùng cộng đồng chống dịch và đảm bảo an toàn cho các em học sinh, trung tâm Anh ngữ YOLA đã chuyển sang hình thức học online. Nội dung và phương pháp truyền tải bài học vấn đảm bảo như tại các lớp truyền thống.

Bí quyết luyện thi cấp tốc cho Flyers ngay tại nhà

Ngoài khóa luyện thi cấp tốc cho Flyers, YOLA cũng xin chia sẻ đến bố mẹ một số bí quyết giúp con luyện thi cấp tốc cho Flyers ngay tại nhà, giúp con đạt kết quả tốt hơn.

Một số bí quyết giúp con luyện thi cấp tốc cho Flyers ngay tại nhà

Một số bí quyết giúp con luyện thi cấp tốc cho Flyers ngay tại nhà

Reading – đọc hiểu

 • Bố mẹ hãy khuyến khích các em học sinh đọc tiếng Anh quan các quyển sách có hình ảnh hấp dẫn hoặc chủ đề thú vị. 
 • Bố mẹ có thế cắt một câu chuyện ngắn thành nhiều phần khác nhau và yêu cầu các em học sinh ghép lại với nhau theo đúng thứ tự ban đầu.
 • Cùng các em đọc to câu chuyện.

Speaking – Nói

 • Mẹ có thể tìm các dải phim hoạt hình đơn giản hoặc một bức tranh thú vị, yêu cầu trẻ kể một câu chuyện thông qua tập phim hoặc bức tranh đó.
 • Yêu cầu trẻ kể cho bạn nghe một số điều mà bản thân trẻ tự trải nghiệm hằng ngày bằng tiếng Anh.

Writing – Viết

 • Bố mẹ hãy khuyến khích trẻ vẽ tranh và áp phích, thêm nhãn và mô tả bằng văn bản.
 • Hãy chọn một số từ mà trẻ biết, cố tình ghi sai từ vựng đó và yêu cầu các em học sinh đóng giả làm giáo viên để sửa lỗi chính tả của bạn.
 • Yêu cầu các em viết một các chuyện dài 20 – 30 từ thông qua bức tranh hoặc sự việc diễn ra xung quanh các em.

Listening – Lắng nghe

Cho trẻ xem các chương trình truyền hình bằng tiếng Anh và tắt âm lượng, yêu cầu trẻ đoán những gì mọi người đang nói. Chính điều này sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe một cách tốt hơn.

Vocabulary and grammar – Từ vựng và ngữ pháp

Bố mẹ hãy đưa cho các em một danh sách những thứ cần tìm. Rồi để các em tự tìm đáp án. Bố mẹ có thể  thực hiện giải pháp này khi đi dạo, đi mua sắm các món đồ cần thiết tại các trung tâm thương mại….

Hãy đăng ký ngay khóa luyện thi tiếng Anh cho Flyers tại trung tâm Anh ngữ YOLA để có sự thay đổi vượt bậc trong tương lai. Đồng thời áp dụng một số phương pháp học tại nhà để kỳ thi đạt điểm cao như mong đợi nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử