Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

09/08/2021

09:36

Mách bạn dấu hiệu nhận biết một trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ em

Ngày nay nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao đi theo đó là hàng trăm trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm. Việc tìm ra một nơi đào tạo tiếng Anh tốt giữa rừng trung tâm như vậy quả thực là một điều khó khăn. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết một trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ em đã được Yola tham khảo từ một số chuyên gia đào tạo Anh ngữ, nhằm giúp bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn nơi học tiếng Anh cho mình và người thân nhé!

Xem thêm:

Các trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em công khai các thông tin hoạt động cơ bản

Bất kỳ trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng đều sẽ công khai các thông tin cơ bản về hoạt động của mình. Với những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em, phụ huynh có thể tìm kiếm các thông tin này trên website của chính các trung tâm đó. Những thông tin về năm thành lập, người đứng đầu, đội ngũ giáo viên, chương trình giảng dạy, chứng chỉ quốc tế, … đều được đăng một cách chi tiết tại trang web của những trung tâm hàng đầu. 

Dấu hiệu nhận biết một trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ em

Dấu hiệu nhận biết một trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ em

Ngoài ra, các hội thảo, ngày hội tuyển sinh tại các trường THPT, Đại học, … cũng là nơi bố mẹ có thể tìm hiểu thêm các thông tin về những trung tâm tiếng Anh. Bên cạnh đó, những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, … cũng là nguồn thông tin lớn cho phụ huynh tham khảo về trung tâm ( thường sẽ là những trung tâm tiếng Anh có quy mô lớn). 

Kết hợp đa dạng nhiều phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả và mới lạ

Trong quá trình học tiếng Anh, áp dụng đúng phương pháp cho từng lộ trình của trẻ sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt. Trẻ em có ưu thế về khả năng ghi nhớ và bắt chước tương đối khá nhanh. Tuy nhiên cũng có nhược điểm là nhanh quên và năng lực tập trung không cao so với người lớn. Vì vậy, không thể áp dụng duy nhất một phương pháp, đặc biệt là những phương pháp học tập cứng nhắc, khô khan, dễ khiến trẻ cảm thấy nhàm chán.

Nhiều trung tâm Anh ngữ cho trẻ hiện nay đã áp dụng luân phiên các phương pháp dạy tiếng Anh động – tĩnh trong từng giờ học, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non và mẫu giáo. Ngoài ra, những hoạt động mang tính thực hành, vận động thể chất sẽ được ưu tiên và dành nhiều thời gian hơn trong các chương trình giảng dạy, giúp khắc phục nhược điểm về khả năng tập trung và làm tăng sự thú vị bài giảng ở trẻ em.

Các trung tâm Anh ngữ uy tín thường nhận được nhiều phản hồi tích cực

Một trong các dấu hiệu dễ nhận biết các trung tâm Anh ngữ có chất lượng chính là nhìn vào phản hồi của các học viên cũ. Đây chính là những đối tượng đã có trải nghiệm trực tiếp tại trung tâm và cũng sẽ là những người đưa ra nhận xét khách quan nhất. Những trung tâm Anh ngữ có chất lượng cao sẽ nhận được các đánh giá “5 sao” từ cựu học viên. Trước khi cân nhắc lựa chọn, bạn có thể tham khảo fanpage của các trung tâm Anh ngữ, tìm kiếm và tham khảo các “comment” trên trang fanpage, hoặc trực tiếp xin ý kiến từ những người thân, bạn bè xung quanh đã tham gia khóa học ở trung tâm đó.

Các trung tâm Anh ngữ uy tín như YOLA thường nhận được nhiều phản hồi tích cực

Các trung tâm Anh ngữ uy tín như YOLA thường nhận được nhiều phản hồi tích cực

Các trung tâm Anh ngữ uy tín có giáo trình đào tạo minh bạch và đạt chuẩn quốc tế

Giáo trình đào tạo cũng là một tiêu chí bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ vì đây là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn. Trước khi chọn lựa cho mình một trung tâm theo học, bạn nên tìm hiểu giáo trình đào tạo của trung tâm, đặc biệt với khóa học mà bạn đang hướng đến. 

Các giáo trình của những trung tâm Anh ngữ có uy tín thường được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước, đặc biệt là các tổ chức quốc tế có chứng nhận. Với những khóa học về chứng chỉ ngoại ngữ, sẽ tin cậy hơn nếu giáo trình của trung tâm đạt chuẩn của chính tổ chức sáng lập ra các chứng chỉ ngoại ngữ đó. Một số tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới có thể kể đến: Hội đồng Anh (British Council), Đại học Cambridge, Viện ngôn ngữ Quốc tế (ILI), … 

Sự liên kết chặt chẽ giữa trung tâm và các bậc phụ huynh

Trong quá trình học nói chung và học tiếng Anh nói riêng của trẻ cần có sự giám sát chặt chẽ và hỗ trợ tích cực từ phụ huynh. Cho trẻ tham gia học tại các trung tâm ngoại ngữ, phụ huynh vẫn cần quan tâm và chú ý tới con trẻ, xem xét các bài học của trẻ tại lớp cũng như kiểm tra việc hoàn thành các bài tập về nhà.

Sự liên kết chặt chẽ giữa trung tâm và các bậc phụ huynh

Sự liên kết chặt chẽ giữa trung tâm và các bậc phụ huynh

Được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay tại TP.HCM,  YOLA sẽ là lựa chọn không khiến bạn phải thất vọng.  Không những đáp ứng các tiêu chí trên YOLA còn được đánh giá nằm trong Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất Việt Nam năm 2021 theo thống kê phân tích các chỉ số website uy tín như Nextop Digital Agencymang lại cho bạn môi trường học tập hội tụ nhiều yếu tố hơn sự mong đợi của bạn. 

– Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao: Gồm giáo viên bản ngữ, bản xứ và giáo viên Việt tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng. Các giáo viên tại YOLA đều có trình độ tiếng Anh từ IELTS 8.0/TOEFL 110 trở lên và được đào tạo bài bản bởi chuẩn giảng dạy quốc tế của YOLA.

Chương trình học đa dạng: Bạn có thể chọn học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh chuyên ngành để tốt công việc hoặc luyện thi các kỳ thi Anh ngữ như IELTS, TOEFL. YOLA Còn có Chương trình Tiếng Anh Người Lớn EFL trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt yếu, hữu ích cho quá trình học tập và làm việc. 

Hình thức học đa dạng: Tại YOLA bạn có thể chọn hình thức học trực tiếp với giáo viên tại trung tâm hoặc học tiếng Anh online thông qua phần mềm giảng dạy trực tuyến chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam – YOLA SMART Learning. Qua đó, bạn có thể chủ động được thời gian và kế hoạch của bản thân tốt hơn.

– Cơ sở vật chất hiện đại: đến với YOLA, bạn sẽ được học trong một không gian thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại. Máy chiếu, hệ thống âm thanh, bàn học cũng như các thiết bị phục vụ cho quá trình học tập đầy đủ, hiện đại giúp cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học viên tốt hơn.

Vì vậy, các trung tâm tiếng Anh có sự liên kết chặt chẽ với phụ huynh sẽ có thể được cân nhắc để lựa chọn phù hợp. Trung tâm tiếng Anh có thể gửi tin nhắn thông báo về tình hình học tập của trẻ trong quá trình buổi học, kiến thức chính trong nội dung bài giảng, trẻ có tập trung trong giờ học hay không, … Điều này giúp bố mẹ yên tâm hơn khi cho trẻ tham gia theo học tại trung tâm, đồng thời có sự điều chỉnh ngay nếu kết quả học tập của trẻ không được như mong đợi.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử