Học tốt anh văn cấp 2 với chương trình tiếng anh YOLA JUNIOR

Học tốt anh văn cấp 2 với chương trình tiếng anh YOLA JUNIOR

20 Tháng Tư 2019

Chương trình tiếng anh cấp 2 chính là bàn đạp quan trọng quyết định phần lớn khả năng học tiếng Anh của các em sau này. Với việc không có chương trình dạy riêng biệt phù hợp với lứa tuổi và không có cơ hội thực hành khiến cho khả năng tiếng Anh của các em còn hạn chế.

Thấu hiểu được điều này, YOLA đã xây dựng chương trình học YOLA Junior – Tiếng anh thiếu niên, với kiến thức được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao và tổng hợp kiến thức anh văn cấp 2 giúp các em sớm đạt được thành công trong việc học tiếng Anh.

Tìm hiểu thêm:

Chương trình Junior

YOLA Junior là chương trình tiếng anh thiếu niên học thuật phát triển tư duy, định hình tính cách, được áp dụng phương pháp học tiếng anh lồng ghép kiến thức của Mỹ, tên tiếng anh là Content – Based Instruction, dành cho các em học anh văn cấp 2 lứa tuổi từ 10,5 đến 14.

Các em sẽ trải qua 4 lộ trình học, bắt đầu từ việc giao tiếp tiếng anh cơ bản qua ngôn ngữ nói, viết, kể chuyện và đóng kịch. Sau đó xây dựng cho các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ và phát triển kỹ năng học thuật. Tiếp theo sẽ đào sâu khả năng tiếng anh thông qua việc viết phát triển kỹ năng viết sáng tạo, cuối cùng kết hợp kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức học thuật và khả năng tư duy phản biện để nghiên cứu, viết báo cáo và biện luận. Từ đó các em sẽ có được cái tổng thể về kiến thức anh văn cấp 2.

Chương trình anh văn cấp 2 đầu tiên dành cho thiếu niên
Chương trình anh văn  cấp 2 đầu tiên dành cho thiếu niên

Giáo trình chuẩn Mỹ

Là tổ chức giáo dục đầu thực hiện chương trình tiếng anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên tại TP HCM. YOLA Junior áp dụng giáo trình được giảng dạy trong hệ thống trường trung học Mỹ dành cho học sinh không phải người gốc Mỹ giúp các em có thể học tốt cả giao tiếp và ngữ pháp anh văn cấp 2.

Với nội dung xoay quanh các chủ đề gần gũi, đặc sắc thông qua các hoạt động trên lớp, những bài đọc nhiều thể loại và câu hỏi khơi gợi suy nghĩ đa chiều, phản biện, giúp các em xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động khi học anh văn cấp 2, cũng như củng cố tư duy biện luận và khám phá kiến thức mới.

YOLA áp dụng giáo trình chuẩn Mỹ trong chương trình dạy
YOLA áp dụng giáo trình chuẩn Mỹ trong chương trình dạy

Phương pháp học tiếng anh lồng ghép

Việc học tiếng anh với các em sẽ không còn trở nên khô khan và đơn điệu bằng việc áp dụng phương pháp học tiếng anh lồng ghép (Content based instruction) , học ngôn ngữ qua những kiến thức mới theo chủ đề (văn hóa, khoa học, xã hội…), đây chính là cách tự nhiên mà con người phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Điều này không chỉ giúp sử dụng hợp lý và thành thạo ngôn ngữ mà còn hỗ trợ các em chủ động tiếp thu kiến thức, văn hóa thế giới để học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế.

YOLA áp dụng phương pháp học tiếng Anh lồng ghép
YOLA áp dụng phương pháp học tiếng anh lồng ghép

Giảng viên trình độ quốc tế

Bên cạnh những giảng viên bản ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học quốc tế hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, những giảng viên Việt Nam đều là những cử nhân, thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc từ các trường đại học trong và ngoài nước. Các giảng viên sẽ là người dẫn dắt, định hướng để giúp các em học anh văn cấp 2 tốt nhất.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể yên tâm bởi toàn bộ đội ngũ giảng viên tại YOLA đều được đánh giá năng lực ngoại ngữ thông qua các bài thi tiếng anh chuẩn hóa IELTS/TOEFL và kỹ năng giảng dạy với quy chuẩn chuyên biệt sẽ khuyến khích sự tư duy sáng tạo, tăng tương tác lớp học và khơi gợi niềm đam mê, sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân các em.

Giảng viên tại YOLA đều trải qua bài thi đánh giá năng lực khắt khe
Giảng viên tại YOLA đều trải qua bài thi đánh giá năng lực khắt khe

Tạo dựng nền tảng du học

Du học không còn là một khái niệm xa vời và đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Đi du học không chỉ dừng lại ở việc học hỏi thêm kiến thức mà còn là quan điểm sống từ chính những trải nghiệm khi hòa nhập và một môi trường sống, một đất nước hoàn toàn mới mẻ, đây cũng là một cơ hội tốt để các em hoàn thiện kỹ năng tiếng anh của mình. Từ đó, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

YOLA từng bước tạo dựng nền tảng tương lai
YOLA từng bước tạo dựng nền tảng tương lai

Không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc tạo dựng kiến thức cơ bản, xây dựng niềm yêu thích tiếng anh từ nhiên, YOLA sẽ từng bước cùng các em chinh phục ước mơ du học bằng việc đạt được các chứng chỉ tiếng Anh học thuật như IELTS (6.0-6.5), TOEFL (80+). Mở rộng cánh cửa tương lai, giúp các em khám phá thế giới ở một chân trời mới.

Tổ chức giáo dục YOLA với quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những lý tưởng sống và điểm mạnh nhất định., mang theo sứ mệnh giúp các bạn trẻ, đặc biệt là lứa tuổi thiếu niên đang gặp khó khăn với chương trình anh văn cấp 2 khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của bản thân để theo đuổi định hướng tương lai.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.