fbpx
 
Yola > Sự kiện > THỬ THÁCH IELTS WRITING CÙNG NESSA

THỬ THÁCH IELTS WRITING CÙNG NESSA

Bạn có dự định theo học IELTS hay đang luyện thi IELTS và mong muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình qua những bài thi thử như đề thi thật. Đặc biệt là kỹ năng Viết tiếng Anh (Writing)?

THỬ THÁCH IELTS WRITING CÙNG NESSA

10 Tháng Mười 2017

 

Bạn có dự định theo học IELTS hay đang luyện thi IELTS và mong muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình qua những bài thi thử như đề thi thật. Đặc biệt là kỹ năng Viết tiếng Anh (Writing)?
Cuộc thi IELTS Writing Contest do YOLA tổ chức sẽ giúp bạn giải đáp một trong những vấn đề trên. YOLA tổ chức cuộc thi IELTS Writing Contest theo hình thức ONLINE. Qua đó, các bạn học sinh/sinh viên sẽ dễ dàng tham gia và làm bài thi một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất thông qua website:https://nessa.io/.
Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận giải thưởng theo từng tuần thi trong suốt 3 tuần diễn ra của cuộc thi IELTS Writing Contest do YOLA tổ chức.

Tìm hiểu thêm:

1.Đối tượng
– Học sinh, sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

2. Cơ cấu giải thưởng
Trao thưởng cho từng tuần trên tổng chương trình kéo dài 3 tuần
– Giải nhất: 1 bạn
Tiền mặt: 1.000.000 đồng
Học bổng 50% khoá học Ielts tại trung tâm Anh ngữ YOLA.
Balo YOLA Testprep.
-Giải nhì: 5 bạn
Voucher ưu đãi học phí tại trung tâm Anh ngữ YOLA trị giá: 3.000.000 VND.
Balo YOLA Testprep
-Giải ba: 10 bạn
Combo quà tặng (balo YOLA Testprep, tập YOLA và bút YOLA)

3. Cách thức làm bài thi
– Học sinh/sinh viên làm bài thi trực tuyến tại đường link: https://nessa.io
– Học sinh/sinh viên sẽ chọn phần làm bài “IELTS WRITING CONTEST”. Thao tác làm bài tương tự từ Task 1 (Writing) đến Task 2 (Writing). Khi hoàn tất bài làm, thí sính chọn “Nộp bài”. Sau đó, hệ thống Nessa sẽ gửi thông báo về thông tin kết quả đến thí sinh.
– Sau khi hoàn thành bài thi, bài thi hợp lệ sẽ nhận được mail xác nhận bài làm sau 1 ngày kế từ ngày nộp bài.
– Kết quả bài thi sẽ được hệ thống Nessa gửi lại qua email (địa chỉ thông tin bạn đăng ký) sau 3 ngày kể từ ngày nộp bài.
– Hạn chót làm bài trực tuyến theo tuần: Trước 23:59, mỗi thứ 5 hàng tuần. (từ ngày 6/10/2017 – 27/10/2017)
Lưu ý khi làm bài:
– Mỗi tuần, YOLA sẽ chọn ra một chủ đề cho cuộc thi IELTS WRITING CONTEST.
– Mỗi tài khoản được đăng ký trên hệ thống Nessa thì chỉ được tham gia cuộc thi IELTS WRITING CONTEST duy nhất 1 lần trong suốt 3 tuần (từ 6/10/2017 – 27/10/2017)
– Khi thời gian kết thúc, hệ thống sẽ tự động nộp bài thi. Vì thế, thí sinh cần lưu ý về thời gian làm bài để có sự phân chia thời gian hợp lý.
– Trong quá trình làm bài, nếu có bất kỳ sự cố xảy ra ảnh hưởng đến quá trình làm bài trên hệ thống Nessa ( tắt máy, tắt chương trình Nessa) thì bài làm sẽ không được lưu trữ và nộp cho hệ thống. YOLA hy vọng thí sinh sẽ có sự chuận bị tốt trước khi làm bài thi.

4. Cách thức nhận thưởng
#Lưu ý 1:
– Kết quả sẽ được thông báo vào 17 giờ, thứ 2 hàng tuần tại https://nessa.io, bắt đầu từ ngày 16/10.
– Địa chỉ nhận thưởng:

– Khu vực Hồ Chí Minh: Lầu 4, Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

– Khu vực Hà Nội: Lầu 4, Diamond Flower, 1 Hoàng Đạo Thuý, khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.

– Thời gian: Giờ hành chính (9:30 – 12:00, 13:00 – 17:00) từ thứ 2 đến thứ 6.

#Lưu ý 2:
– Thí sinh đạt giải sẽ nhận được email Chúc mừng và xác nhận thông tin từ phía YOLA. Khi đến nhận thưởng, thí sinh vui lòng mang theo photo giấy Chứng minh nhân dân (không cần công chứng).
Trong trường hợp, phụ huynh/gia đình/bạn bè đến nhận thay giải thưởng. Thí sinh vui lòng email thông báo xác nhận với YOLA để thuận tiện trong việc tổ chức.

5. Quy định
– Học sinh/sinh viên ký cam kết cho YOLA được sử dụng hình ảnh, câu chuyện và thành tích cá nhân làm tư liệu dưới dạng ẩn danh;
– Học bổng có thời hạn sử dụng trong thời hạn 3 tháng kể từ ngày trao đối với học bổng 01 khóa học (toàn phần, bán phần, 25% học phí);
– YOLA không chịu trách nhiệm về những giấy tờ gốc (không photocopy) mà học sinh/sinh viên đã nộp để xác minh khi đến nhận thưởng;

6. Liên hệ
Mọi thông tin về chương trình, các bạn vui lòng liên hệ:
-Email: contest@yola.vn
-Hotline: 08 7303 6288

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.